Tổng hợp +50 những câu nói hay giúp bạn dùng làm content tiktok mới nhất

"Tĩnh Lặng Cùng Bạn" là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người muốn tạo nội dung trên TikTok. Với hơn 50 câu nói hay được tổng hợp, bạn có thể dễ dàng tạo ra những video thu hút và thú vị. Những câu nói này không chỉ mang lại sự thông điệp sâu sắc mà còn mang đến sự thú vị cho người xem.

“Tĩnh Lặng Cùng Bạn” mong muốn là tài nguyên tuyệt vời cho những người muốn tạo nội dung trên TikTok. Với hơn 50 câu nói hay được tổng hợp, bạn có thể dễ dàng tạo ra những video thu hút và thú vị. Những câu nói này không chỉ mang lại sự thông điệp sâu sắc mà còn mang đến sự thú vị cho người xem.

Từ những lời khuyên động viên đến những suy ngẫm sâu lắng, tất cả đều có trong bộ sưu tập này. Bạn có thể sử dụng chúng để chia sẻ tri thức, cung cấp lời khích lệ hoặc thể hiện quan điểm của bản thân. Không chỉ giúp nâng cao chất lượng nội dung của bạn, mà còn giúp tăng sự tương tác và sự lan truyền của video trên nền tảng này. Những câu nói này vào nội dung của bạn và chắc chắn rằng chúng sẽ giúp bạn thu hút sự quan tâm của nhiều người và nhanh chóng trở thành xu hướng trên TikTok.

50 câu nói hay dùng làm content tiktok mới nhất 

 1. Đừng lo sửa hình tướng bên ngoài, vì nó là vô thường, Hãy tập trung tu tập sửa TÂM vì nó sẽ quyết định bạn đi về đâu.
 2. Nhìn thấu lòng người, cũng không cần nói ra hết, chừa cho họ một con đường, chừa cho mình chút KHẨU ĐỨC
 3. Khi bạn kể về sự khó khăn của bạn cho người khác, phần lớn họ không quan tâm đâu, Số còn lại thậm chí còn mừng thầm khi nghe thấy điều đó
 4. Trăm nay tri kỷ khó tìm, Tâm âm khó gặp bạn hiền khó quen. Hãy trân trọng những người hiểu được ta trong cuộc đời này.
 5. Phước cũng giống như tiền tiết kiệm để dành hàng ngày, khi gặp tai nạn hoặc lâm nguy, bạn luôn có sẵn để dùng.
 6. Lòng người ai biết được cuộc đời, ai học được câu chữ NGỜ, trăng tròn lúc tỏ lúc mờ, lòng người cũng giống VÁN CỜ ĐỎ ĐEN.
 7. Đừng nghĩ bạn đối xử tốt với ai đó, họ sẽ mang ơn và tử tế với bạn, Có những người, bạn giúp họ một lần, họ ghi nhớ cả đời, nhưng có những người bạn giúp họ nhiều lần khi xong việc quên luôn ân tình với bạn.
 8. Bạn càng nhún nhường người khác càng lấn tới – Bạn càng tha thứ người khác càng vô tâm – Bạn càng mềm lòng người khác càng tham lam.
 9. Niềm hy vọng là điều rất quan trọng, nó giúp cho hiện tại bớt khắc nghiệt. Nếu ta hi vọng rằng ngày mai tốt đẹp hơn, ta sẽ chịu đựng được khó khăn của hôm nay.
 10. Mình không thương được mình, mình không chăm sóc được mình, mình không chuyển hoá được mình, thì mình làm sao có khả năng yêu thương chăm sóc và chuyển hoá người khác?
 11. Tôi không ngày mai sẽ bình yên như ý, chỉ mong luôn đủ sức để bất ngờ nào cũng đến bình thản dang tay.
 12. Đôi khi cái có được chưa hẳn đã thực sự là của mình, và cái cho đi chưa hẳn là đã đánh mất. Chỉ cần nó vẫn tồn tại một góc nào trong trái tim ta….
 13. Chúng ta không thể thay đổi mọi thứ ngay lập tức, nhưng điều quan trọng là chúng ta đang hướng về một cuộc sống tự tin, hạnh phúc, và đáng trân trọng hơn.
 14. Không sớm, không muộn mà là đúng thời điểm, sẽ có người bất chấp tất cả để chạy đến bên cậu, tặng cho cậu những điều tốt đẹp nhất, khiến cậu cảm thấy cuộc sống này thật đáng giá.
 15. Khi thấy bi thương, hãy xem cuộc sống là một hành trình, chúng ta đến đây hai tay trắng thì rời đi cũng sẽ như vậy, không thể mang theo dù chỉ là hạt bụi hay một áng mây bay.
 16. Những lời nói không hay của người khác sẽ chẳng giúp bạn được gì ngoài việc khiến bạn trở nên chậm lại và mất niềm tin vào bản thân. Nên hãy đón nhận có chọn lọc, chủ động tránh xa những người tiêu cực để bản thân đỡ bị phân tâm.
 17. Đời người dài ngắn được là bao, thành bại trong đời như gió cuốn, không tham, không si đời, không hận, không hờn, không giận, ắt vui tươi.
 18. Bình an là khi, có nhà để về, cơm vẫn đủ ăn, tiền vẫn đủ tiêu, đêm về ngủ yên giấc, cơ thể khoẻ mạnh, trong lòng ngập tràn vui vẻ. 
 19. Một cốc nước sạch vì một giọt nước bẩn mà trở nên vẩn đục, nhưng một cốc nước đục không thể vì một giọt nước sạch mà trở nên tinh khiết.
 20. Nếu như cảm thấy bản thân hiện tại quá vất vả, vậy hãy nói với chính mình rằng:”Con đường dễ dàng chỉ có xuống dốc mà thôi.”
 21. Bạn bè thực sự không phải là những người có thể ngồi với nhau nói chuyện cả ngày không hết, mà là những người ngay cả khi chẳng nói với nhau câu nào vẫn không cảm thấy ngại ngùng.
 22. Đã là phụ nữ thì tuyệt đối đừng dung túng cho sự lười biếng của bản thân. Phụ nữ, không thông minh thì phải xinh đẹp. Không xinh đẹp thì phải thông minh. Chứ tuyệt đối đừng đã n.g.u lại còn xấu!
 23. Hy vọng rằng toàn bộ sự dịu dàng của thế gian sẽ che chở cho em, giúp em xua tan đi một ngày dài đầy mỏi mệt. Nếu thế thì em có thể gối đầu lên ánh trăng dịu dàng và ngủ yên cùng giấc mơ thật đẹp rồi.
 24. Chia tay xong, hãy học cách yêu thương bản thân, ích kỷ cũng được, chẳng sao cả, miễn sao sự ích kỷ đó không làm hại đến ai…
 25. Khi bạn hiểu được những tổn thương vì tình cảm, chứng tỏ bạn đã bắt đầu trưởng thành. 
 26. Tình yêu bị tuổi xuân giết chết, còn tuổi xuân lại bị tình yêu lưu đày. 
 27. Đừng để thời tiết đánh lừa rằng, bạn đang cần người yêu, Thứ bạn cần lúc này là một nồi lẩu và một chai rượu mồi
 28. Đến khi chúng ta thực sự già rồi ta cũng không còn nhìn rõ dung nhan của nàng nữa. Nàng cũng sẽ không nghe thấy ta nói với nàng rằng ta yêu nàng. Nhưng ta nghĩ lời tỏ tình đẹp nhất trên thế gian này chính là bên nhau đến già. 
 29. Yêu phải người không yêu mình, bất kể bạn có làm bao nhiêu việc vì anh ta, thậm chí sẵn sàng chết vì anh ta, thì tất cả những gì anh ta có thể cho bạn chỉ là vài giọt nước mắt hổ thẹn, sau đó sẽ lãng quên bạn theo dòng chảy thời gian ” Trích : Chẳng thể nói lời yêu – Lâm Phỉ Nhiên
 30. Thử hỏi chấp niệm của con người có bao nhiêu đáng sợ mà tàn nhẫn như thời gian cũng chẳng thể vùi dập!
 31. Ghét nhất những loại người “định nghĩa hạnh phúc” cho người khác. Thế nào là hạnh phúc đều do mỗi người cảm nhận. Điều làm bạn hạnh phúc không có nghĩa điều đó cũng làm tôi hạnh phúc. 
 32. Thứ không chiếm được bao giờ cũng là thứ tốt nhất, không phải vì nó tốt thật, mà là vì không có được nên không cam lòng.
 33. Trong một khoảnh khắc nào đó rất điển hình của đời sống, người ta sẽ cảm thấy tất cả những chuyện buồn của đời mình như góp lại, cùng buốt đau một lượt.
 34. Người thiếu thốn tình yêu, khi nhận được quà không phải cảm thấy ngạc nhiên mừng rỡ, mà sẽ nghĩ xem nên báo đáp người đó thế nào.
 35.  Phải lòng chàng chính là ta, vì chàng mà chẳng cần đúng sai chính là ta. Ta đem cả trái tim mình trao cho chàng, nhưng chàng lại đem lòng yêu cô ta!…”
 36. Thời gian nhuộm trắng mái tóc, tôi vẫn yêu em của ngày hôm này”
 37. Có lẽ sẽ có chút tiếc nuối, nhưng cuộc đời không vẹn toàn bao giờ. Nếu ngày xưa ta lựa chọn khác thì rất có thể bây giờ cũng thấy chút hối hận thôi.
 38. Vì lí do gì con người lại mang tính sân si? Trên thế gian này không có người hoàn toàn xấu lí do họ có vẻ xấu là vì họ bị kiểm soát bởi cơn gió nghiệp và cảm xúc phiền não…
 39. Hãy đặt niềm tin và tình yêu vào một trọng tâm khác, đó là chính bản thân mình, trước tiên và sau hết. Bởi lẽ việc phản bội bản thân mình để không phản bội người khác đó mới là sự phản bội lớn nhất.
 40. Có những người, sống cả ngày không một tin nhắn, tất cả các thông báo của facebook đều không có gì đáng bấm vào đọc, thức dậy không ai chúc buổi sáng tốt lành, đi ngủ cũng không có ai để chúc người ta ngủ ngon.
 41. Tôi không cần quá nhiều người bước vào cuộc đời. Tôi không sợ đơn độc, chỉ sợ người không hiểu mình. Tôi không sợ thương đau, chỉ sợ những người mình yêu phải tổn thương.”
 42. Bạn còn bất mãn nghĩa là bạn còn có cơ hội được thỏa mãn. Không ai có thể khiến bạn buồn, nghĩa là bạn không còn cơ hội được vui nữa. “Nếu một người khiến chúng ta bất mãn, chúng ta sẽ luôn tin rằng họ sẽ có thể khiến chúng ta thỏa mãn”.
 43. Sự tiêu cực bên trong bạn ngày hôm nay, hy vọng một ngày nào đó bạn có thể chuyển hoá, biến nó thành một cái ô che chắn bạn khỏi những bão giông của cuộc đời.
 44. Bài học buông bỏ chưa bao giờ là dễ dàng. Buông bỏ những ai đã bước đi, buông bỏ những thứ từng vô cùng quan trọng. Buông bỏ suy nghĩ, cảm xúc mãnh liệt, buông bỏ kỳ vọng và kiểm soát, cho dù là ở mức độ nào, nặng hay nhẹ, cũng đều là bài học đắt giá nhưng xứng đáng.
 45. Thế giới của người trưởng thành vốn không phải là không có nước mắt rơi, mà là sau khi khóc xong thì xuất hiện tựa như chưa từng có chuyện gì xảy ra.
 46. Thế gian, vạn vật đều có tánh linh. Vạn vật đều có nỗi bi thương của chính mình. Vậy nên, cũng đừng nên quá trông chờ vào một vật hay một người phải đem lại hạnh phúc cho bạn.
 47. Đã là lựa chọn của bản thân thì đừng nên oán trách , có những con đường một khi đã bắt đầu sẽ không thể quay lại và cũng đừng quay lại . Không vì điều gì khác , chỉ là ban đầu bạn đã có dũng khí lựa chọn thì phải có bản lĩnh tự mình gánh vác hậu quả .
 48. Ngã một lần đi sẽ biết ai là bạn, Nghèo một lần đi sẽ biết bạn là gì, khốn đốn một lần đi sẽ thấy ai thật lòng hay giả dối, Đời giản đơn thế thôi mà cay nghiệt. 
 49. Sống ở đời cái gì cũng có thể quên nhưng đừng bao giờ quên người đã giúp đỡ bạn bên cạnh bạn lúc khó khăn nhất. 
 50. Khi ta đúng, kẻ nào nói ta đúng thì đó là bạn, khi ta sai, kẻ nào nói ta sai thì kẻ đó là thầy, khi ta sai, kẻ nào nói ta đứng thì đó là kẻ thù. 
 51. Cái gì không thể tiếp tục thì hãy từ bỏ đi, còn đường nào không thể bước tiếp thì nên dừng lại, cuộc sống này bắt chúng ta phải lựa chọn bỏ hoặc bị từ bỏ, tổn thương hoặc bị tổn thương. 
 52. Ngã sẽ đau, nhưng đừng vội khóc, hạnh phúc nào mà chẳng có đau thương. 
 53. Khi nhìn thấy vinh quang của người khác bạn không cần phải ghen tức bởi vì người khác đã phải trả giá nhiều hơn bạn. 
 54. Không phải mình có tiền đem cúng tiền thì mới có phước. Mình có thể tạo phước từ trong lời nói, từ trong ánh mắt, từ trong dáng đi. Vậy làm phước có dễ không, nhớ ráng làm phước để xài. 
 55. Đừng phán xét ai khi bạn không ở trong hoàn cảnh của họ, có nhiều chuyện chỉ có người trong cuộc mới hiểu. 
 56. Tiền rất quan trọng nhưng sức khoẻ còn quan trọng hơn. sức khoẻ không còn, mọi thứ khác đều trở nên vô nghĩa. 

Những mẫu hình ảnh bạn dùng để đăng trên kênh tiktok 

Hi vọng rằng những câu nói “Tĩnh Lặng Cùng Bạn” sẽ là nguồn động viên lớn, giúp bạn mở rộng sự sáng tạo và mang đến nhiều ý tưởng mới cho nội dung TikTok của mình. Cuộc sống đầy thách thức, và việc chia sẻ những suy nghĩ sâu sắc, lời khuyên tích cực có thể tạo nên sự kết nối mạnh mẽ với khán giả.

Chúc bạn có những video độc đáo và ý nghĩa, khiến mọi người không chỉ dừng lại để xem, mà còn để suy ngẫm. Hy vọng rằng những tâm huyết bạn đầu tư vào nội dung sẽ được đền đáp bằng sự ủng hộ lớn từ cộng đồng TikTok. Chúc bạn trở thành một nhà sáng tạo nội dung hàng đầu, với hàng nghìn người theo dõi, và từng bước một, hãy làm cho TikTok trở thành sân chơi của sự sáng tạo và chia sẻ ý tưởng tích cực. Hãy để những câu nói và ý tưởng tinh thần bạn mang lại trở thành nguồn động viên không ngừng cho cộng đồng trực tuyến. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *